Trang thông tin lớp Tài chính Ngân hàng K07B
 
Quy tắc:
- Nhớ viết Tiếng Việt có dấu. Bài viết Tiếng Việt ko dấu sẽ bị xóa.
- Hạn chế viết comment trên 10 dòng. Comment trên 15 dòng nếu nội dung ko quá cần thiết Hava có thể xóa.
Mẹo: Khi số lượng comment quá nhiều, có thể bấm Ctrl+End để xuống cuối trang ngay lập tức, hoặc Ctrl+Home để về đầu trang ngay lập tức; nhằm tiết kiệm thời gian cuộn chuột.
Chuyển đến:   Phần 1     Phần 2     Phần 4     Phần 5     Phần 6
vô tình
6/5/2011

hi, lần đầu tiên được mở hàng.
chúc các bạn của tui cuối tuần vui vẻ.có ai còn thức đến giờ này như vô tình không nhỉ....bùn không ngủ được nek.sao bùn coi lại mấy phần trước các bạn sẽ hiểu.hix!

Kêu gọi tìm hiểu lịch thi cho môn KTCT!
6/5/2011

Hava sẽ chủ động tìm hiểu, nhưng bên cạnh đó cũng cần thông tin (phải chính xác!) của mọi người xung quanh để bảo đảm nhanh chóng nhất. Ai nghe ngóng đc gì (phải chính xác!) về thời điểm thi môn KTCT thì báo lên đây cho mọi người biết nha!

Hava
6/5/2011

Hava định bóc tem, ai dè chậm chân hơn VT... 6 giây, hehe!

Quốc Việt
6/5/2011

Trên thế gian này có 3 loại người: loại người biết đếm và loại người không biết đếm.
hix. chậm chân mất rồi. :(

anonymous
6/5/2011

Hơn một ngày nhưng mình ko nhận đc một lời khuyên nào cả. Cũng hơi buồn nhưng ko sao cả. Đúng thật ko ai giúp đc bạn. Chỉ có tự mình cố gắng thôi. hix
Cố gắng lên nào !

TinhXuyen
6/5/2011

Ôi chán cái cuộc đời này !!!

FF
6/5/2011

Trong tháng 5 này mìn nghe nói có Maritime và ACB có tuyển dụng đó. Ai mún có cơ hội cho mìn thì nhớ nắm bắt lấy nha!!

Hava
6/5/2011

Hiz, ko ai biết th.tin gì về TG thi KTCT sao?

Quốc Việt
6/5/2011

ôn từ bây giờ đi các bạn. Hiện mìn(học theo ff :=)) đang có tài liệu môn tài chính tiền tệ và 90 câu hỏi liên quan đến 2 môn học tiền tệ ngân hàng và tctt, 11 câu hỏi ôn tập môn tiền tệ ngân hàng của cô Hằng(Hồi xưa mình thi cô Hằng cho trong đó). Nhận xét về giáo trình này: Khá sát với giáo trình của Cô Yến. Trình bày rõ ràng. Có xây dựng mục lục(document map) nên rất dễ theo dõi. Toàn bộ là file .doc
Bạn nào thích thì cho mìn mail. Mìn sẽ gởi cho.

louis koo
6/5/2011

up lên đê V :) còn mây tuần tt + thi tn ra trường ==> bơ vơ :) lớp mình có
ai dc BIDV goi lên thi chưa :)

Quốc Việt
7/5/2011

ai Cần thì cho V địa chỉ mail. Chứ V ko biết up.

pepu
7/5/2011

rất tiếc là lời khuyên của mình dành cho anonymous đã bị hava xóa đi! thôi cố gắng lên pạn!

pepu
7/5/2011

Hic! chưa có bằng B anh văn nên chả đc làm hồ sơ xin việc cùng bạn bè! tiếc qua đi mất!huhu

anonymous
7/5/2011

Cám ơn pepu nhiều nha. Pepu cũng cố gắng lên nhé!

Quốc Việt
7/5/2011

năm 2009-2010 thời gian thi tốt nghiệp là 2 ngày từ ngày 25/6. Năm nay có thể cũng như vậy. Còn về ôn tập thì theo cô Thúy nói thì:"sau khi các em kết thúc đợt thực tập Thầy Hội sẻ tổ chức ôn tập cho". Khả năng là đề thi tốt nghiệp và nội dung thầy Hội cho ôn sẽ rất sát nhau. nên m.n cứ yên tâm môn này nhá.

LacTinhXuyen
7/5/2011

Tưởng rằng đã quen với sự đơn độc nhưng khi 1# xuất hiện tôi biết được cái cảm giác thân thuộc, rồi 1# lại ra đi tôi bỗng dưng thấy thật hụt hẫng.
Cảm ơn cuộc đời vì cho tôi bít 1# của tôi là ai.
Nhưng tôi cũng ghét cái cuộc đời này vì sao lại chỉ mang 1# đến cho tôi trong phút chốc.
Sao cuộc đời lại trêu đùa tôi như thế.
Tôi đã làm j sai sao
Thà ...1# đừng đến làm chi.......

Quốc Việt
7/5/2011

Ui. Mình bị ngộ độc thức ăn rồi. hix.

vô tình
7/5/2011

hum nay a đã xóa tất cả những tin nhắn của a và của e nữa, anh muốn xóa hết tất cả những kỉ niệm ngắn ngủi giữa hai ta....e như cơn gió lạ lướt qua đời tôi làm cho tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc...nhưng rồi cơn gió đã bay xa, xa mãi..và tôi không thể nào níu kéo cơn gió kia lại được, ở phương xa cầu chúc em được bình an,vui vẻ,hạnh phúc....

_..T._.R.._
7/5/2011

in báo cáo rồi. hic mừng quá đi mất, mấy bữa nay làm muốn điên cả đầu.thứ 2 nộp cho ngân hàng là có thể về nhà ôn thi rồi.hehehe.

_..T._.R.._
7/5/2011

cảm ơn ichigo và hava đã đồng tình.làm bạn bè buồn mình cũng buồn lắm,nhưng mong rằng bạn sẽ hiểu cho mình...

anonymous
7/5/2011

bạn gì đó ơi. Mình lại thấy nhớ bạn rồi. Tại sao nhỉ? hix.

ti gon 1005
7/5/2011

hnay vừa đi xe suy ngĩ nên bị tai nạn.thấy buồn ghê!cứ nghĩ nếu hnay phải vào bệnh viện chắc hối hạn ghê lắm.
hôm nay mình cảm thấy mình bị mọi người đối xử thật tệ ngay cả bạn thân và người thân.buồn ghê lăm nhưng thấy cũng may vì đá từ lâu lắm rùi mình ko thể khóc vậy mà hôm nay đã khóc!lâu nay có cảm giác mình k phải là mình nữa đến nỗi phải thốt lên "nó ngày xưa ơi!đâu mất rùi"

c.i.c
7/5/2011

Nếu em là cơn gió đi ngang qua đời anh, anh ước j m là bức tường để níu chân em lại. Nhưng em chỉ là cơn gió lạ vô tình lạc qua đời anh, bức tường anh xây không đủ vững chác để giữ em ở lại...Nhưng em ơi! anh không hối hận dù giây phút bên em thật ngắn ngủi, dù đó chỉ là 1 khoảng khắc và dù em đã cuốn đi mọi cảm xúc trong anh, tình yêu của anh, hơi thở của anh, trái tim của anh...anh không hối hận! Và sẽ mãi là như thế...Nếu thời gian có quay trở lại để anh lựa chọn, anh sẽ vẫn chọn được gặp em, anh sẽ vẫn xây bức tường dù biết rằng nó mãi không thể giữ em lại..."Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, hoặc sẽ ở bên bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn."
ps: hi vọng khi đọc comment nay của m Vo tinh se ko buồn nữa. Tình yêu không nhất thiết là được ở bên nhau, hãy để tình yêu đó là 1 kỷ niệm đẹp đối với bạn và khi nghĩ tới nó bạn hãy mỉm cười hạnh phúc.

lanh
7/5/2011

ti gon sao thế?có chuyện gì với bạn à,cuộc sống đôi khi không như ta nghĩ, rồi mọi thứ sẽ còn thay đổi và đôi khi ta phải học cách chấp nhận nó,hy vọng bạn sẽ mau chóng vui vẻ trở lại đúng như con người của bạn."iu" bạn nhiều

CHANNI
7/5/2011

NGÁN NGẪM CÁI MÔN KTCT QUÁ MỌI NGƯỜI ƠI,HUHU

vô tình
7/5/2011

thật bất ngờ khi đọc xong comment của bạn c.i.c ,lúc đầu đọc mình tưởng rằng đó là tâm sự trãi lòng của bạn nhưng sao mà thấy trùng hợp với tình cảnh của mình thế này...và khi đọc đến đoạn p/s của bạn mình mới phát hiện ra mục đích và ý ngĩa thầm kín của comment của bạn.vô tình cám ơn c.i.c thật nhiều! hi , biết nói zì đây để cám ơn bạn của mình nhỉ! đi nhậu chứ c.i.c .hahahha.khi đọc xong comment của bạn mình cảm thấy trong lòng mình vui hơn rùi đó.
Ta biết rằng cố quên là sẽ nhớ
Nên dặng lòng cố nhớ để mà quên!
zậy theo c.i.c vô tình sẽ quên hay là sẽ nhớ đây để mục đích cuối cùng là quên được cơn gió lạ kia,tường của vô tình bị bể mất tiêu ui, cơn gió kia mạnh quá cuốn phăng tất cả nhưng vô tình không trách gió đâu mà cũng thầm cảm ơn cơn gió kia đã cho vô tình biết thế nào là tình yêu cái mà vô tình từng nghĩ rằng tình yêu đó là món hàng xa xỉ đối với 1 người không có 1 đông dính túi như vô tình! tiền VNĐ thì có nhiều lắm nhé nhưng toàn tiền lẻ để gửi xe thui.ai cần tiền lẻ thì liên lạc với vô tình nhé. vô tình thích polyme cơ!

pepu
7/5/2011

Đi xe phải cẩn thận chứ Tigon! mà tớ ko thik Tigon bi quan vậy đâu! mình phải nghị lực lên! chuyện gì rồi cũng sẽ qua đi! đây là hậu quả của việc ở nhà nhìu và suy nghĩ nhiều chuyện đây mà! "Cố quên để có cái gì đó vui hơn" Vui lên nhé Tigon!
Nếu có thể trưa mai tớ xún nhà Tigon ăn cơm nha! rủ cả PC đi nữa! hic, sáng mai ko đi coffee với mọi người đc rồi!

Pepu
7/5/2011

đôi khi khóc sẽ làm cho tâm trạng chúng ta được giải tỏa nhiều! Nếu có thể thì hãy khóc cho đã! để rồi ta lại tiếp tục với hiện tại!
Mình đã như thế và mình thấy nó có gì đó đúng
Dường như sống là phải biết đến hiện tại! Nếu ko ta sẽ trở nên bi quan và suy sụp!
Haizzz! thật khổ!

codon
7/5/2011

uhm khổ thật đó.hãy khóc cho vơi bớt nỗi lòng ti gon nhé nhưng đừng làm việc đó khi đang lái xe biết chưa.lần sau phải cẩn thận hơn biết chưa.

inconsolable
7/5/2011

cuộc sống thật phức tạp, nhiều chuyện đến với mình mà mình không ngờ truớc được, nhưng hãy cố gắng và mạnh mẽ để vượt qua nó ti gon nhé, và cũng hãy nhớ rằng bạn bè luôn bên ti gon đó,cố lên, cố lên!!!!!

louis koo
7/5/2011

never assume , dont expect , just hope :)

ichigo
7/5/2011

ít nhất thì vô tình cũng có một thời gian hạnh phúc. Có những người chẳng bao giờ biết đến cảm giác đó nữa kia.

lanh
7/5/2011

ichigo đừng nôn nóng,hãy cứ chờ đợi rồi bạn sẽ được đền đáp.tin tôi đi thật đó.

F5MS
7/5/2011

Đọc mệt quá mà toàn chuyện lung tung j đâu kg?website của lớp mà, có phải forum hay là cái thùng rác đâu mà gặp chuyện j cũng quăng vào đây hết vây?cái j liên quan đến tập thể ( như thi tốt nghiệp, thông tin tuyển dụng....) thì nói trên hava, còn chuyện cá nhân thì mua cuốn sổ về viết nhật ký đi...........

Hava
7/5/2011

@F5MS:
Ko sao đâu bạn. Đây là mục Nhật ký lớp chứ ko phải Bảng tin lớp. Nếu có th.tin gì quan trọng liên quan đến lớp Hava sẽ đưa ra thành thông báo riêng.
Hava thấy bạn viết comment hơi khó chịu đấy. Mục đích Hava lập ra cái mục Nhật ký này chính là để mọi người viết những thứ mà bạn cho là lung tung đấy.
Mọi người cứ tiếp tục viết "lung tung" đi hehe. Rất là thích đọc những comment như vậy!

pepu
7/5/2011

nhiều khi đọc mà thấy thiểu naoz! nhưng nhìu khi đọc cũng có chuyện vui mà!

FF
7/5/2011

Mìn thì nghĩ phần nj dành cho mấy bạn trong lớp chém gió :')
Trời dạo nj cũng nóng chém tí gió cho mát kaka

Hava
7/5/2011

FF nói đúng. Chém gió, spam, viết linh tinh chính là những gì mà Hava muốn các bạn viết ra trong mục Nhật ký này.

F5MS
8/5/2011

"... Chém gió, spam, viết linh tinh chính là những gì mà Hava muốn các bạn viết ra trong mục Nhật ký này."
Hava Chắc chắn về câu nói này của mình chứ?Mình muốn hava khẳng định lại thêm 1 lần nữa.

Hava (to F5MS)
8/5/2011

Chà, tất nhiên là ko muốn Hava Site thành một cái "bãi rác thực sự" với những comment có nội dung ko phù hợp, đến mức mất kiểm soát.
Nói đúng hơn là có thể viết comment thoải mái, trong chừng mực mà Hava cho phép là đc. Các comment mang tính kể chuyện, tâm sự, trải lòng (những thứ mà F5MS cho là "Đọc mệt quá mà toàn chuyện lung tung j đâu kg") thì chính là thứ mà Hava mong muốn các bạn viết lên.
Giờ thì Hava chắc chắn rồi đấy!

Hava
8/5/2011

Đọc lại các cmt, và suy ngẫm 1 chút, mới thấy vui vì mình lập cái web này ra thật đúng đắn.
Đến bây giờ mới biết là các bạn trong lớp ta nhìn thường ngày hoạt bát, vui vẻ, năng động là thế; nhưng trong lòng cũng chất chứa biết bao nỗi niềm, tâm sự, suy nghĩ phức tạp.
Đọc cmt của mọi người thấy thật thú vị. Như ai đó từng nói: Ko biết tự bao giờ, tôi có thói quen hàng ngày vào Nhật ký lớp TCNHK07B để đọc comment^^

_..T._.R.._
8/5/2011

đồng ý với hava.mình thấy tuy rằng các bạn cmt có vẻ tách rời nhau, mỗi người một tâm sự, nhưng lại cảm thấy trong đó có gì đó gắn kết với nhau.cảm giác lớp mình như là một vậy.

buu
8/5/2011

mọi người ơi!
mình đang tìm hiểu jum đứa bạn về các ngành tại chức hiện giờ trường mình đang đào tạo. ai có danh sách hoạc biết gì về điều này thì cho b biết với. Thánh trước nha
chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ
(2_2)!

ti gon 1005
8/5/2011

Mặt hồ đang yên lặng bống nhiên gợn sóng.cỉ là một chiếc lá khẽ rơi cũng làm mất đi vẻ tĩnh lặng vốn có của mặt hồ.là tốt hay xấu khi thay đổi một thứ dường như là đã quá quen thuộc????

ti gon 1005
8/5/2011

theo ti gon bit thi cac nganh kinh tế của chính quy thì tại chức đếu có(chưa cập nhật nganh luật kinh doanh va QTKDTM).co ngành quản lý đất đai nữa

codon
8/5/2011

tigon khỏi "bệnh" chưa?

Nhanh chóng liên hệ Ánh Thủy lấy Phếu bầu cử!
8/5/2011

Chắc các bạn đã đọc thông báo rồi. Và h.nay thì trên khoa đã giục gấp lắm rồi nên các bạn nhanh nhanh liên hệ Thủy để lấy cái phiểu bầu cử đó đi nha. Hava cũng ko quá rõ chi tiết vụ này, chỉ biết là các bạn cần gặp Thủy để lấy cho đc cái phiếu đó trước ngày thứ tư!

ti gon 1005
8/5/2011

ti gon hết bệnh rùi!thanks bạn codon nhìu nghen!

pepu
8/5/2011

roòi mặt hồ sẽ lại yên tĩnh như lúc chiếc lá chưa rơi xuống!!!!!

Pucca
8/5/2011

No' mun' viêt' thât nhiêu` đê? lo`ng thoai? mai' 1chut' nhưng....lo`ng no' wa' moi? mêt!!!
No'......

băngđăng
8/5/2011

hãy trải lòng nếu bạn muốn pucca ạ chúng tôi sẵn lòng chia sẻ dù ở nơi đâu.

Hava
8/5/2011

Đã hơn 50 comment! Đóng comment cho P3 tại đây. mời mọi người tiếp tục ở P4.


Comments are closed.
  Vào mục Giữ liên lạc để xem các phần khác của Nhật ký.
  Vui lòng viết Tiếng Việt có dấu khi comment. Các bài viết k dấu sẽ bị xóa.
  Để đỡ phải cuộn chuột nhiều khi xem comment: Bấm End để nhanh chóng xuống cuối trang đọc các comment mới nhất; bấm Home để về lại đầu trang

  Chủ trang

  Tên: Hava
  Số ĐT: 093...488 (tốt hơn là nên liên lạc bằng số này, cho dù Hava có thể dùng số khác để trả lời)
  Câu nói tâm đắc:
  Trong tình yêu cũng giống như trong kinh doanh, yếu tố quan trọng nhất là phải bình tĩnh.

  Lượt truy cập