Trang thông tin lớp Tài chính Ngân hàng K07B
 

Đợi khoảng 45-60s, cho đến khi hiện ra hình bàn tay màu cam và cái nút Play màu đỏ thì click vào để vào game. Nút Play màu xanh hoặc Play now (nếu có) ở chính giữa màn hình là không phải đâu nhé!
Khi đã vào game, bấm nút Play để vô chơi. Sẽ có 1 đoạn hướng dẫn bằng hình động rất dễ hiểu. Xem xong thì bấm vào "Start level" để bắt đầu chơi.
Các bạn có thể comment sau khi chơi game. Cùng nhau chơi và cùng trao đổi kinh nghiệm nhé. Đây là 1 game rất hay, bạn sẽ ghiền luôn cho mà xem. Đến giờ Hava vẫn chưa qua đc màn 10 đấy. Ai có thể nào?
 
    Vui lòng viết Tiếng Việt có dấu khi comment. Các bài viết k dấu có thể bị xóa.

    Hướng dẫn

    Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các khối cấu kiện để lắp đặt xây dựng hợp lý sao cho khi bấm nút Start thì quả bóng màu đỏ sẽ đi vào lỗ. Trc khi đưa 1 khối vào xây, có thể click chuột để xoay nó vào vị trí thích hợp (tương tự trò xếp gạch). Có thể sử dụng nút Erase để xóa những chỗ xây dựng k đúng, nút Clear để xóa toàn bộ. Xem phần Hướng dẫn ngay trong game để hiểu rõ hơn nhé.
    Trò chơi này dường như ko có kết thúc. Có lẽ chơi đến khi nào nản, k tài nào nghĩ ra đc cách xây dựng đúng thì... tự thoát hehe.

    Lượt truy cập