Trang thông tin lớp Tài chính Ngân hàng K07B
 
(NLĐO)- Theo tố cáo của nữ sinh C.T.D, cô bị ông Trần Xuân Ninh, giảng viên kiêm trưởng Phòng Tài vụ - Kế toán Trường ĐH Tây Nguyên (Đắk Lắk), liên tục gạ tình, ép vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, nếu không sẽ đánh hỏng luận văn tốt nghiệp của cô
C.T.D. (SN 1989) cho biết cô là sinh viên năm 4 Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tây Nguyên. Tháng 3-2011, khoa phân công ông Trần Xuân Ninh (SN 1960), Trưởng Phòng Tài vụ - Kế toán kiêm giảng viên môn Quản trị doanh nghiệp, hướng dẫn D. làm luận văn tốt nghiệp.

Vào nhà nghỉ để được tốt nghiệp!
Theo đơn cầu cứu của D. gửi các cơ quan chức năng, trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5-2011, ông Ninh hầu như không hướng dẫn D. làm luận văn.
Picture
Khi thời hạn bảo vệ luận văn còn khoảng 1 tháng, ông Ninh mới bắt đầu hướng dẫn, đồng thời thường xuyên nhắn tin, gọi điện, gặp trực tiếp để hứa hẹn giúp cô hoàn thành luận văn suôn sẻ với điều kiện… cho quan hệ tình dục!
 “Thầy Ninh gây áp lực buộc cháu phải cùng đến nhà nghỉ quan hệ với thầy, nếu không sẽ tìm cách đánh hỏng luận văn của cháu, làm cho cháu không thể tốt nghiệp được trong năm nay” – D. viết trong đơn cầu cứu.
 Chỉ trong gần một tuần, D. nhận được hơn 40 tin nhắn và cuộc gọi từ số 01632139..., số máy ông Ninh sử dụng để liên lạc với cô. Trong đó, ông Ninh liên tục đề nghị D. đến nhà nghỉ trên đường Phan Chu Trinh, đường Nguyễn Công Trứ… (TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk).
 Lo sợ bị rớt tốt nghiệp nên D. không dám từ chối thẳng mà tìm cách thoái thác nhiều lần cho đến khi xong báo cáo tốt nghiệp vào ngày 27-6.
Picture
Đến đêm 21-6, tin nhắn từ số máy này bảo D. sang một nhà nghỉ ở huyện Cư Jút - Đắk Nông để quan hệ tình dục vì ở gần sợ bị phát hiện. Vì bị từ chối nên đêm 22-6, từ số máy trên nhắn nhiều tin đe dọa D.
 Cụ thể là tin: “Cô cư lân lưa đê tranh k đi vơi tôi như cô đa hưa cô xog bao cao la cô xu cô tương vây la xog rôi” (Cô cứ lần lữa để tránh không đi với tôi như cô đã hứa, cô xong báo cáo là cô xù, cô tưởng vậy là xong rồi - PV); đồng thời ra “tối hậu thư”: “Nếu ngay mai k Ok coi như k bao giơ tôi Ok vơi cô nưa” (nếu ngày mai (23-6) không Ok coi như không bao giờ tôi Ok với cô nữa); cuối cùng là hẹn khoảng 19 giờ tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Công Trứ - TP Buôn Ma Thuột.

“Có lẽ vợ tôi nhắn tin”!?
 
Làm việc với ông Trần Xuân Ninh về nội dung đơn tố cáo của D., ông nhiều lần ấp úng. Tuy thừa nhận số điện thoại 01632139... là của mình nhưng ông Ninh “đổ thừa” người nhắn tin tống tình là… vợ ông!
 Thế nhưng, ông Ninh không trả lời được câu hỏi vì sao phần lớn tin nhắn được gửi từ 21 - 24 giờ hàng ngày, đúng thời gian ông ở nhà, thì sao ông không biết vợ lấy điện thoại của mình nhắn tin?
Picture
Lý giải về tin nhắn sẽ cho D. 500.000 đồng, ông Ninh giải thích: “Thấy cuốn luận văn của em D. xấu quá nên tôi nói sẽ cho em tiền để đóng lại cuốn luận văn”.
 Trao đổi với Báo Người Lao Động ngày 1-7, ông Nguyễn Xuân Thao, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, cho biết chưa nắm rõ tình hình do vừa đi công tác về.
 “Việc này do thầy Nguyễn Tấn Vui, Phó Hiệu trưởng nhà trường, xử lý. Hiện thầy Vui đang ra đề thi đại học nên trước mắt, tôi sẽ cho thầy Ninh viết bản tường trình. Nếu sự việc đúng như đơn tố cáo, chúng tôi sẽ đình chỉ công tác của thầy Ninh”.
Theo báo Người lao động Online
Hava
3/7/2011 03:04:26 pm

Sắp ra trường rồi mà nhận được cái tin chấn động này đây...

Reply
Hava
4/7/2011 09:26:22 am

Đã lên đến tận báo Dân trí nhé: http://dantri.com.vn/c20/s20-495469/nu-sinh-to-bi-giang-vien-ga-tinh.htm
Để xem vụ này các tay to của trường ta xử thế nào đây...

Reply
ichigo
5/7/2011 04:11:27 pm

M.n đọc thêm bài viết này nhé:
http://bktaynguyen.com/bkf/showthread.php?23536-X%C3%A1c-minh-v%E1%BB%A5-vi%E1%BB%87c-n%E1%BB%AF-sinh-t%E1%BB%91-b%E1%BB%8B-gi%E1%BA%A3ng-vi%C3%AAn-quot-g%E1%BA%A1-t%C3%ACnh-quot&p=109728#post109728

ReplyLeave a Reply.

    Vui lòng viết Tiếng Việt có dấu khi comment. Các bài viết k dấu có thể bị xóa.

    Lượt truy cập